Khách sạn Hải Phòng – Pearl River Hai Phong Hotel

Khách sạn Hải Phòng - Pearl River Hai Phong Hotel

Một loạt các tiện nghi đảm bảo cho khách luôn cảm thấy hứng thú trong thời gian lưu trú tại Pearl River Hai Phong Hotel. Quý khách có thể luyện tập sức khỏe tại trung tâm thể dục đầy đủ tiện nghi hoặc giải trí với các liệu pháp toàn thân tại spa của khách sạn. Các tiện nghi khác bao gồm sòng bạc, trung tâm dịch vụ doanh nhân và phòng hội nghị.

Khách sạn Hải Phòng - Pearl River Hai Phong Hotel

Khách sạn Hải Phòng – Pearl River Hai Phong Hotel

Pearl River Hai Phong Hotel có vị trí thuận lợi tại thành phố Hải Phòng và cung cấp các tiện nghi như hồ bơi ngoài trời cùng Internet tốc độ cao miễn phí ở mỗi phòng.

Pearl River Hai Phong Hotel cách bãi biển Đồ Sơn nổi tiếng 15 km và trung tâm thành phố cũng như Sân bay Cát Bi chỉ 5 phút lái xe. Các điểm tham quan khác gần đó bao gồm Chợ thứ 7 và Chùa Dư Hàng.

Các phòng rộng rãi và tiện nghi tại khách sạn có đồ nội thất ấm cúng và dịch vụ phòng 24 giờ. Ngoài ra còn được trang bị bàn làm việc, truyền hình cáp và Internet tốc độ cao miễn phí.

Quý khách có thể thưởng thức các món ăn ngon của Châu Á và Quốc tế tại Nhà hàng Jade hay đơn giản là thư giãn với những món ăn nhẹ cùng đồ uống tại quầy bar của khách sạn.

Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở Hải Phòng! Khách sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với nghỉ tại những chỗ nghỉ khác ở thành phố này.

Nếu bạn muốn yêu cầu điều gì cụ thể, bạn có thể làm việc đó ở bước tiếp theo, trước khi bạn đặt phòng. Sau khi bạn đặt, chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết để bạn có thể liên hệ trực tiếp với chỗ nghỉ.